Những nụ hôn mơn trớn của chàng dành cho “cô bé” là một cách thể hiện tình yêu và mang lại nhiều khoái cảm đối với nàng. Thế nên các chàng hãy học cách hôn vùng kín phụ nữ để cả hai có những phút giây mặn nồng khi làm chuyện ấy nhé!

Nụ hôn là cách thể hiện tình cảm không thể thiếu được trong tình yêu. Vùng kín ở phụ nữ lại là một trong những khu vực dễ kích thích và khơi gợi ham muốn nhất. Hãy cùng tìm hiểu cách hôn vùng kín phụ nữ, cả hai sẽ có một màn dạo đầu tuyệt vời!

Giới thiệu về cách hôn vùng kín phụ nữ - các chàng nên biết!
Giới thiệu về cách hôn vùng kín phụ nữ – các chàng nên biết!

1/ Vì sao bạn cần biết cách hôn vùng kín của phụ nữ?

Đối với nam giới, việc hôn vùng kín như bản năng khi làm tình bởi đây là một cách thể hiện tình yêu mãnh liệt và từ đó tăng kích thích. Biết cách hôn vùng kín sao cho đúng trong khi quan hệ có thể giúp các cặp đôi tăng khoái cảm trước khi tiến sâu hơn.

Ngoài ra, hôn vùng kín đối phương còn giúp tăng mức độ kết nối giữa hai bạn. Chuyện “yêu” ở vùng kín chỉ diễn ra thoải mái và nhiều cảm xúc khi cả hai cùng tin tưởng lẫn nhau. Khi nam giới nâng niu vùng nhạy cảm, các nàng còn cảm thấy được sự tôn trọng, yêu thương và khao khát chiếm hữu từ đối phương.

2/ Cách hôn vùng kín phụ nữ dành cho các chàng

cách hôn vùng kín phụ nữ
Cách hôn vùng kín phụ nữ dành cho các chàng

Đàn ông luôn thích khám phá, nâng niu, yêu quý cơ thể người mình yêu theo cách riêng. Tuy nhiên, để đối phương hoàn toàn hài lòng, bạn hãy thử chiều chuộng nàng theo các bước dưới đây:

♥ Bước 1: Bắt đầu bằng nụ hôn chậm rãi

Bạn hãy đặt một nụ hôn mềm mại và nhẹ nhàng lên cổ của nàng và di chuyển từ từ xung quanh khu vực này. Bạn không nên vội vàng và mạnh bạo tiến xuống vùng tam giác nhạy cảm khi mới bắt đầu cuộc yêu.

♥ Bước 2: Tiến dần xuống khu vực nhạy cảm

Bạn cần xoa bóp nhẹ nhàng ở những điểm nhạy cảm như cổ, ngực, lòng bàn chân… để kích thích sự ham muốn của nàng. Sau đó, dần dần khám phá xuống đùi và âm vật bằng cách dùng ngón tay lướt nhẹ nhàng trên các vùng ấy.

♥ Bước 3: Hôn vùng kín thật nhẹ nhàng

Cuối cùng bạn di chuyển vào vùng quan trọng nhất và giúp nàng thư giãn. Bắt đầu từ những cái hôn âu yếm và dần dần thay đổi nhịp điệu bằng cách mớm nhẹ, thổi, liếm hoặc dùng hơi thở để vùng kín của nàng thêm kích thích. Bạn cần kiểm soát nhịp điệu sao cho cả hai cùng thăng hoa.

♥ Bước 4: Đừng quên sử dụng lưỡi khi hôn

Lưỡi đóng vai trò rất quan trọng khi bạn hôn vùng kín của nàng và đây cũng là yếu tố quyết định để giúp nàng sung sướng. Hãy thử dùng lưỡi quét một đường nhẹ nhàng dọc vùng kín của nàng, chắc chắn nàng sẽ cực kỳ thích thú và cảm thấy hài lòng với những khoái cảm do bạn khơi gợi. Bạn cũng có thể phối hợp ngón tay để chạm đến điểm G của cơ thể phụ nữ.

♥ Bước 5: Không quên nói lời khen gợi

Nếu bạn “yêu” vùng kín của nàng, đừng ngại ngần mà hãy nói cho cô ấy biết. Khen ngợi là một trong những cách dễ dàng để có thể tạo cảm giác thoải mái cho nàng trong lúc bạn đang tập trung khám phá khu vực vùng kín đấy.

3/ 15 tuyệt kỹ để “cô bé” của nàng phải tái tê mê mệt

Nếu bạn thành thạo những kĩ năng này, bạn là một “động vật quý hiếm” trong giới đàn ông vì ngày nay, chả có được mấy đàn ông biết chiều phụ nữ nữa.
Sau đây là 15 tuyệt kỹ thần thánh để bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực “ăn uống nhạy cảm” này:

15 tuyệt kỹ để “cô bé” của nàng phải tái tê mê mệt
15 tuyệt kỹ để “cô bé” của nàng phải tái tê mê mệt

1. Hãy khen thật lòng rằng nàng đẹp:

Hầu hết phụ nữ đều lo lắng và e ngại về cơ thể mình. Dù cho bạn đang trên giường với một đại mỹ nữ của nhân loại thì mỹ nữ ấy vẫn sẽ muốn biết bạn thích cơ thể nàng đến mức nào. Hãy khen ngợi nàng rằng nàng thật đẹp, bạn có thể nói là bạn thích nhất điểm nào trên cơ thể nàng, nói bất cứ gì làm nàng thấy an tâm, hài lòng nhưng cũng phải thật sự đáng tin cậy, hãy khen nàng thật lòng, đó là khởi đầu tuyêt nhất.

2. Hãy dừng lại, ngắm nhìn, và tán thưởng “nụ hoa” đặc biệt của nàng:

Hãy khoan ngấu nghiến nàng, sao không dừng lại, ngắm nhìn và nói với nàng rằng nó thật tuyệt? Không có thứ gì làm cho một người phụ nữ khác biệt bằng chính “cô bé” của nàng. Mỗi người phụ nữ là một vẻ khác nhau về hình dáng, màu sắc, kích thước. Hãy chậm rãi, tán thưởng nàng rằng của nàng đặc biệt và tuyệt với như thế nào.

3. Phụ nữ muôn đời vẫn yêu bằng tai:

Họ luôn nhạy cảm hơn với những lời nói trong lúc yêu đương, đừng ngại nói chuyện với nàng, hoặc thì thầm với nàng về việc bạn đang vuốt ve những “cánh hoa” trong khi bạn thực sự làm việc đó. Như vậy là bạn đã đưa nàng lên tầng thứ 3 của nghệ thuật “yêu”

4. Dùng lưỡi cho đúng chỗ:

Đoạn này phải kĩ càng. Bên dưới lớp da mỏng của môi â-m đạ-o là vô vàn các dây thần kinh nhạy cảm. Hãy thật nhẹ nhàng đi lưỡi xung quanh môi ngoài, thật cẩn thận và nâng niu mở 2 môi ngoài ra để dùng lưỡi mát-xa môi trong, sau đó tìm đến “hạt đậu nhỏ” nằm trên đỉnh của “đoá hoa” để vuốt ve nó. Kích thước của “hạt đậu” ở mỗi phụ nữ đều khác nhau, cũng như kích thước khác nhau của dương vật nam giới, nhưng đều cần sự nâng niu vì vô cùng nhạy cảm. Hãy bắt đầu chậm rãi, nhanh dần từng ít một để kéo dài cảm giác đê mê của nàng.

5. Ngón tay phải ướt khi chạm vào “cô bé”:

Dù bạn chạm trong, chạm ngoài, trên hay dưới thì tay bạn cũng phải được bôi trơn theo cách nào đó, bằng gel bôi trơn, hoặc chính bằng điểm ướt át của nàng. Sở dĩ như vậy vì phần da thịt này của nàng vô cùng nhạy cảm, nếu tay bạn khô thì khi đụng chạm có thể làm nàng bị đau dẫn đến mất hứng. Bôi trơn tay bạn là điều bắt buộc.

6. Chọc ghẹo và tiếp cận “cô bé” chậm rãi, làm nàng phải chờ đợi

Phụ nữ luôn thích bị chọc ghẹo, đùa giỡn, hãy làm điều đó chậm thôi và chờ phản ứng của nàng. Phần bên trong đùi là điểm đáng giá nhất để bạn chạm đến, hôn, dùng lưỡi của bạn theo cách bạn muốn để đến gần “cô bé” rồi lại trôi ra xa, làm nàng khao khát và thấp thỏm chờ đợi. Đừng để nàng đạt được nó một cách quá dễ dàng.

7. Tiếp tục đùa nghịch với nàng:

Bằng cách “dùng lưỡi massage” vào phần giữa chân và â-m đ-ạo của nàng, phần da chỗ tiếp xúc này rất gần â-m đ-ạo càng làm nàng mong chờ bạn chạm vào. Lướt môi qua “cô bé” của nàng, đừng hôn ngay hay tạo sức ép nào lên đó, hãy làm nàng chờ và khao khát nhiều hơn và hơn nữa.

8. “Hôn” nhẹ nhàng, tăng dần cường độ:

Phụ nữ sẽ thích hoạt động tăng dần này, nhưng đừng bao giờ quá thô bạo. Hãy “hôn” nàng từ dưới lên trên, chậm trước nhanh sau, để lưỡi bạn chạy lên xuống “cái khe thần thánh” đó, đồng thời nhẹ nhàng dùng tay để mở 2 chân nàng rộng hơn.

9. Truy tìm “hạt đậu thần”:

Khi bạn đã kích thích nàng đủ, nàng sẽ muốn bạn tập trung hơn vào hạt đậu bè nhỏ ngay phía trên “cô bé” và giữa 2 môi, bạn có thể sẽ không nhìn thấy nhưng hãy dùng lưỡi tìm kiếm nó. Nó luôn ở đó chờ bạn, khi tìm thấy nó hãy từ từ tăng độ mạnh của những cú liếm, tăng áp lực lên vùng da thịt này càng làm cho nàng đê mê hơn.

10. Tung tẩy một tí với “hạt đậu”:

Dùng đầu lưỡi đá nhẹ từng cái trên â-m v-ật và quan sát, nếu nàng rướn người , rùng mình theo từng cú liếm, hãy tiếp tục điều khiển lưỡi liếm hình chữ O rồi ngậm cả “hạt đậu thần”. Bắt đầu “đá” nhẹ nhàng và tiếp tục quan sát, nếu nàng ưỡn người lên hãy nương theo nàng, đừng để môi rời khỏi nàng. Rất có thể nàng sẽ thốt lên trong khoái cảm rằng “đừng dừng lại”. Hầu hết đàn ông dừng việc này quá sớm, hãy kiên nhẫn hơn và bạn sẽ có được điều mình muốn. Bước thứ 10 này thật sự là một bài học vô cùng đáng giá nếu bạn muốn trở thành nghệ nhân trong việc “ăn uống” này. Mọi phụ nữ sẽ xếp hàng chờ bạn.

11. Dùng ngón tay khi đang dùng lưỡi:

Điều này sẽ làm người phụ nữ của bạn hạnh phúc hơn, nhất là khi dương vật của bạn thì đang ở xa, còn miệng và ngón tay của bạn có thể kết hợp với nhau. Nhẹ nhàng cẩn thận cho ngón tay vào trong “cô bé”, hướng đến khu vực vòm trên, bên dưới xương mu của nàng và chà xát nhẹ. 1 ngón tay là thiếu nhưng 3 ngón tay thì quá nhiều, hãy dùng 2 ngón tay, trượt chúng bên trong, lên trên, nhịp nhàng, nhanh dần. 2 kích thích từ miệng và tay của bạn sẽ làm cô ây dễ đến đỉnh hơn chỉ với dương vật của bạn.

12. Nhận biết dấu hiệu cực khoái của nàng:

Mỗi phự nữ có một dấu hiệu riêng, có người sẽ căng cứng đầu nhũ hoa, có người da mặt lại đỏ, có người run rẩy. Bạn nên tự tìm hiểu các dấu hiệu riêng của đối tác của mình để có hành động đúng tuỳ trường hợp.

13. Đừng dừng lại khi nàng “đến đỉnh”:

Khi bạn làm bằng miệng và nàng “đến đỉnh”, đừng dừng lại,hãy tiếp tục để môi và lưỡi bạn nhẹ nhàng mát-xa “cô bé” của nàng, trong khi đó 2 ngón tay vẫn tiếp tục trượt ra vào và xoa nhẹ bên trong giúp cho nàng kéo dài khoái cảm và nếu kiên nhẫn, bạn có thể làm nàng đạt đến cơn cực khoái tiếp theo, cực khoái trong cực khoái, có thể gọi là “liên hoàn sướng”. Nếu bạn làm được điều này, nàng mãi mãi là của bạn.

14. Vùng cộng điểm:

Nhiều phụ nữ thích được tác động bằng tay quanh vùng h-ậu môn khi bạn đang “ăn” cô ấy. Hãy làm cô ấy hạnh phúc hơn.

15. Hậu cực khoái, cứ tiếp tục.

Sau khi nàng “đến đỉnh” hãy cứ tiếp tục hôn nàng, nói chuyện với nàng, khám phá vùng ngực của nàng, đừng lăn quay ra ngủ để nàng lại một mình trong cảm giác hụt hẫng và cô đơn. Phụ nữ luôn khao khát được thưởng thức sự yêu thương sau khi mây mưa. Hãy dành thêm thời gian cho nàng.

Quan hệ bằng miệng có thể là kinh nghiệm tình d-ục thú vị nhất mà bạn có. Hãy quan tâm đến bạn tình của mình hơn, và luyện tập những kĩ năng này, bạn sẽ làm nàng vô cũng hạnh phúc và mãi mãi yêu bạn.

4/ Một số chú ý khi chàng hôn vùng kín của nàng

Một số chú ý khi chàng hôn vùng kín của nàng
Một số chú ý khi chàng hôn vùng kín của nàng

Tuy rằng việc học cách hôn vùng kín phụ nữ là rất cần thiết, nhưng để cuộc yêu được an toàn và thú vị hơn thì bạn nên lưu ý một số điều sau đây:

• Giữ vệ sinh vùng kín: Bạn có thể mua tặng loại nước khử mùi hoặc nước vệ sinh vùng kín và dịu dàng nhắc nàng vệ sinh vùng kín đúng cách. Thói quen vệ sinh sạch sẽ sẽ làm hạn chế nguy cơ mắc bệnh do các vi khuẩn lây lan qua đường miệng.

• Không hấp tấp vội vàng: Nam giới không nên quá vội vàng vì như vậy dễ làm tổn thương vùng kín của phụ nữ và khiến họ mất khoái cảm hoặc có ấn tượng không tốt về việc hôn vùng kín.

• Ngưng lại nếu nàng không thoải mái: Thông thường sẽ có một số phụ nữ từ chối việc để đối phương hôn vùng kín. Nếu cảm thấy nàng không thoải mái thì hai bạn cần tâm sự để hiểu rõ mong muốn của nhau và nên hỏi ý kiến nàng trước khi khám phá vùng đặc biệt này.

Nam giới có rất nhiều cách để khởi đầu cuộc yêu như hôn, vuốt ve… nhưng một trong những bí quyết để cô ấy phải rên lên vì sung sướng ngay từ màn dạo đầu chính là học cách hôn vùng kín phụ nữ. Hãy dành tặng cho nàng những nụ hôn vùng kín để đem đến cho cả hai cảm giác say đắm và khiến cho nàng nhớ mãi những trải nghiệm tuyệt vời này nhé.