Với sự phát triển của kinh tế, xã hội, ngày càng xuất hiện nhiều căn bệnh lạ, khó chữa. Nhưng với một loại thuốc dân gian được người dân coi như thần dược điều trị bách bệnh thì hoàn ngọc đã giúp nhiều người bệnh lấy lại được sự sống. Cây hoàn ngọc trị u xơ rất tốt. Vậy tốt như thế nào thì bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài chia sẻ dưới đây.

Cây hoàn ngọc trị u xơ có nguồn gốc từ đâu?

Hoàn ngọc phân bố rộng rãi tại khu rừng nguyên sinh phía Bắc, nhiều ở các tỉnh là ở Lạng Sơn, Ninh Bình. Đây là loại cây sống theo bụi, ccao từ 1 – 2,2m, thân màu xanh lục, phân thành nhiều nhánh, phần gốc hóa gỗ màu nâu. Lá hình mũi mác dài 12-20cm, mọc đối; cụm hoa mọc ở đầu cành hoặc kẽ lá, hoa lưỡng tính, màu trắng pha tím, đài 5 lá rời nhau, tràng hợp có ống hẹp dài, bao lất phần tím, Qủa nang chứa 4 hạt.

Cây hoàn ngọc trị u xơ – thần dược điều trị bách bệnh
Cây hoàn ngọc trị u xơ – thần dược điều trị bách bệnh

Cây hoàn ngọc trị u xơ tốt như thế nào

Cây hoàn ngọc trị u xơ phổi

Hoàn ngọc được sử dụng để điều trị một số bệnh như bệnh về đường tiêu hóa, điều trị lở loét, trị sẹo lồi, trị mụn, cầm máu, trị cúm, táo bón,…Đặc biệt, hoàn ngọc được sử dụng nhiều trong việc trị u xơ phổi.
Để đạt hiệu quả tốt, bạn chỉ cần sử dụng một nắm lá hoàn ngọc, rửa sạch, sau đó cho vào máy xay cùng với một bát nước xay nhuyễn, Lọc lấy nước rồi uống trước bữa ăn. Bạn hãy kiên trì liệu pháp này 3 lần/ 1 ngày trong vòng 1 tháng là hết bệnh.

cây hoàn ngọc trắng sử dụng chữa bệnh u xơ
cây hoàn ngọc trắng sử dụng chữa bệnh u xơ

Cây hoàn ngọc trị u xơ gan, viêm gan xơ gan cổ trướng

Để điều trị bệnh này bạn lấy 10 lá hoàn ngọc tươi, nhai kỹ, ngày 3 lần trước bữa ăn. Hoặc một cách khác là bạn sử dụng lá hoàn ngọc khô, nghiền thành bột, hòa với bột tam thất với tỷ lệ 1: 1. Ngày uống 3 lần, mỗi lần uống thì bạn lấy 1 thìa café hỗn hợp trên pha với nước ấm.

Cây hoàn ngọc trị u xơ hiệu quả?
Cây hoàn ngọc trị u xơ hiệu quả?

Sức khỏe là vốn quý của con người, chính vì vậy việc sử dụng cây hoàn ngọc trị u xơ như một liều thuốc thần thánh giúp người Việt bảo vệ sức khỏe của chính mình. Vậy nếu bạn hay người thân của bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe, hãy tìm đến với hoàn ngọc của An Nhiên Đường chúng tôi: http://annhienduong.com .
>>>>> Mua cây hoàn ngọc tại An Nhiên Đường được miễn phí ship

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here